Món nem nướng- đặc sản Nha Trang bạn không nên bỏ qua khi đặt chân đến đây

Nem được ủ chua bằng lá chùm ruột có vị khác biệt so với các loại nem ủ bằng lá nem hay lá ổi, khách ăn một lần là luôn nhớ.

Nha Trang là thành phố du lịch biển nức tiếng. Những món ăn ngon ở thành phố biển này đã lan xa, và những du khách khi đã đến Nha Trang đều không thể nào không ghé đến, dẫu chỉ một lần để tận hưởng món ngon. Bên cạnh đó, người dân địa phương cũng rất tinh tế trong việc chọn món ăn ngon.

Trong các món ăn đã trở thành thương hiệu ẩm thực rất riêng của vùng đất Nha Trang, chính là nem Đặng Văn Quyên. Cuộc hành trình tính đưa món nem ngon lừng danh Ninh Hòa trở thành một đặc sản Nha Trang.

Quán nem Đặng Văn Quyên hiện nay có hai cơ sở: 16A Lãn Ông, Nha Trang và số 2-4 Phan Bội Châu, Nha Trang. Ai đã một lần từng ăn nem tại đây thì khó lòng ăn ở một nơi khác. Bởi lẻ việc chọn lựa nguyên liệu, giữ đúng gốc nem Ninh Hòa để tạo ra món nem nướng, nem chua hay cả chả lụa của nơi này đều cẩn trọng, đảm bảo chất lượng, bên cạnh đó là giá cả phù hợp với túi tiền của mọi người.

Nem Ninh Hòa với thương hiệu Đặng Văn Quyên đã trở thành món ngon trong đời sống thị dân. Bởi lẻ món ngon này do chính cơ sỡ chế biến tại chổ với loại thịt ngon nhất, ngay cả nem chua cũng tự làm lấy, không như nhiều nơi khác mua từ Ninh Hòa đem về bán lại. Đặc biệt, hai năm nay nem chua Đặng Văn Quyên còn có thêm nem đóng hộp 20 chiếc xinh đẹp, giá cả và chất lượng không đổi, rất tiện lợi cho khách ở xa mua đem về làm quà. Nem được ủ chua bằng lá chùm ruột có vị khác biệt so với các loại nem ủ bằng lá nem hay lá ổi, khách ăn một lần là luôn nhớ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *